ล่องแพลำโดมน้อย

ล่องแพลำโดมน้อย ท้ายเขื่อนสิรินธร_แพอุ้มรัก

ล่องแพลำโดมน้อย ท่าแพบ้านคำเขื่อนแก้ว เป็นการล่องแพเชิงอนุรักษ์ รักษาสิ่งแวดล้อม ตามลำน้ำโดมน้อย หรือที่เรียกว่าใต้เขื่อนสิรินธร เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อของจังหวัดอุบลราชธานี อยู่ที่อำเภอสิรินธร กิจกรรมการล่องแพลำโดมน้อย เหมาะสำหรับกิจกรรมการสานสัมพันธ์ในครอบครัว องค์กร บริษัท หน่วยงาน เพื่อนฝูง งานเลี้ยงเกษียน ฯลฯ ล่องแพลำโดมน้อย สายน้ำใส ลูกค้าสามารถลงเล่นน้ำได้ด้วย เรามีเสื้อชูชีพให้บริการทุกท่านเพื่อความปลอดภัย แล้วมาพบความสนุกกับแพอุ้มรัก ได้ที่ล่องแพลำโดมน้อย ท้ายเขื่อนสิรินธร นะค่ะ 

ปล.สิ่งสำคัญสำหรับการมาล่องแพ คือรักษาความสะอาดช่วยกันเก็บขยะในแพ กินแล้วเก็บ ไม่ทิ้งขยะลงน้ำ พยายามทำลายธรรมชาติให้น้อยที่สุด แล้วสิ่งสวยงามจะอยู่กับเราอีกนาน

......ล่องแพลำโดมน้อย เขื่อนสิรินธรมีการปล่อยน้ำทุกวัน จึงทำให้น้ำที่ลำโดมใส สะอาดทุกวัน น่าเล่น ผ่อนคลายจากอากาศร้อนๆ มาลงเล่นน้ำเย็นช่ำให้ถึงใจ ลูกสามารถตกปลาได้บนแพ บนแพมีที่กระโดดน้ำเพื่อเพิ่มความสนุกสนานให้กับลูกค้าทุกท่าน และมีสระน้ำสำหรับเด็กบนแพเพื่อความปลอดภัยของเด็กๆ ที่ยังไม่สามารถว่ายน้ำได้ เพื่อให้เด็กๆได้อยู่ในสายตาของผู้ปกครอง

>ราคาแพ ราคา 2,500บาท/ลำ นั่งได้ไม่เกิน20คน(มีลำโพงให้เปิดเพลงฟังได้)

>ราคาแพ ราคา 3,500บาท/ลำ นั่งได้ไม่เกิน25คน(พร้อมคาราโอเกะ)

>ราคาแพ ราคา 4,000บาท/ลำ นั่งได้ไม่เกิน30คน(พร้อมคาราโอเกะ)

>ราคาแพVip5 ราคา 4,500บาท/ลำ นั่งได้ไม่เกิน30คน(พร้อมคาราโอเกะ)

เวลาแพเริ่มตั้งแต่ 09.00น.-16.00น. เหมาทั้งวัน แพทุกลำจะมีชั้นลอยรชมวิว360องศา เซลฟี่กระจายถ่ายรูปชมวิวชัดเจน มีที่กระโดน้ำ อ่างตาข่ายสำหรับไว้ให้เด็กๆเล่นน้ำ ฟรี!!!น้ำแข็ง2กระสอบ/แพ ในแพมี เสื้อชูชีพ ห่วงชูชีพ อุปกรณ์เครื่องครัว เช่น จาน ชาม ช้อน แก้วน้ำ หม้อ มีด ครก สาก เขียง เตาต้ม เตาย่าง ถ่าน อุปกรณ์ ปิ้ง ย่าง น้ำดื่ม1ถัง (ลูกค้าเตรียมอาหารเครื่องปรุงเครื่องดื่มมาประกอบบนแพได้เลยค่ะ)

  • อุปกรณ์เสริมภายในแพ บนแพจะมีลำโพงให้ 1 ตัวสามารถนำ Flash Drive หรือโทรศัพท์มาเสียบเพื่อฟังเพลงได้
  • กรณีต้องการร้องเพลง คาราโอเกะ ชุดราคาโอเกะเพิ่ม 1,500 บาท ประกอบด้วย จอภาพ ไมค์ ลำโพง 4 ตัว

สอบถามเพิ่มเติม โทร.094-2646777,062-4969889

หรือแอดไลน์ id:0942646777 ได้เลยจ้าาาา

Facebook  ล่องแพลำโดมน้อย แพอุ้มรัก เขื่อนสิรินธร อุบลราชธานี

แพvip5

ท้ายเขื่อนสิรินธรน้ำไหลตลอดเวลา มีโขดหินให้ลูกค้าสามารถขึ้นไปยืนได้ มีน้ำตกพร้อมกับธรรมชาติที่ร่มรื่น เย็นสบาย ให้คุณลูกค้ารู้สึกผ่อนคลายในวันหยุดพักผ่อนของลูกค้า และหลังเขื่อนสิรินธร ยังมีวัดวัดป่าภูตาดแต้ให้คุณลูกค้าไปกราบไหว้หรือขอพร เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ตัวท่าน